fbpx

Bạn trẻ nên cân nhắc được mất khi đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản

Trang chủ > Tin tức > Bạn trẻ nên cân nhắc được mất khi đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản

Được biết rằng trong nhiều năm trở lại đây, nhiều bạn trẻ ấp ủ ước mớ đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản với hi vọng kiếm được nhiều tiền với những công việc đem lại nhiều niềm vui. Bạn sẽ được những gì, mất những gì khi tiến hành đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết sau đây. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong chuỗi bài viết này để nhận được nhiều thông tin và đưa ra những quyết định sáng suốt nhé!

Bạn sẽ được gì khi đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản

Những điều chúng tôi muốn nói đầu tiên là những điều mà các bạn sẽ nhận được khi quyết định đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tóm gọn những lợi ích đó ngay dưới đây:

 • Lợi ích đầu tiên đó là việc các bạn sẽ có một mức lương rất lớn. So với mặt bằng mức lương tại Việt Nam thì mức lương bạn nhận được khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ gấp 10 lần. Mặt khác so với thị trường lao động Hàn Quốc, Đài Loan thì mức lương tại Nhật cũng tốt hơn rất nhiều.
 • Lợi ích tiếp theo là bạn sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ rất hậu hĩnh. Các bạn biết đấy, Nhật Bản là đất nước có nhiều cái NHẤT trên thế giới. Cùng với đó là sự bảo vệ nhân quyền, quyền lợi hợp pháp của người lao động cũng được đặt lên hàng đầu.
 • Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nền kinh tế, văn hóa bậc nhất thế giới. Con người Nhật Bản cũng hết sức cần cù, kỷ luật. Vì vậy bạn sẽ học tập được nhiều ở họ.
 • Một điều nữa là bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm khi về nước. Hàng loạt công ty của Nhật Bản tại Việt Nam đang chờ đón bạn. Với kinh nghiệm và vốn tiếng đã có bạn có thể tự tin làm việc và kiếm tiền ổn định cuộc sống khi về nước.

Theo chúng tôi,  còn có nhiều cái được khác mà bạn sẽ nhận được khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn hãy tiếp tục tìm hiểu và trải nghiệm điều này nhé!

Bạn sẽ mất gì khi đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản

Bên cạnh những điều có thể nhận được khi quyết định đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản  thì bạn cũng phải đối mặt với khá nhiều rủi ro, mất mát khi sinh sống và làm việc tại đây như:

 • Công việc quá tải, tăng ca, làm việc trong môi trường độc hại. Điều này là do các công ty môi giới lao động không lựa chọn những đơn hàng tốt nhất dành  cho bạn.
 • Chỗ ăn ở, đi lại gặp nhiều khó khăn, khó ổn định cuộc sống khi bạn chưa có đủ tiếng để giao tiếp với người Nhật.
 • Nhiều bạn trẻ đã mất trọn 3 năm thanh xuân tại Nhật Bản mà chưa thu về đủ vốn, chưa tích lũy được chút kinh nghiệm nào… Lý do duy nhất là họ chưa thực sự tập trung, còn có tư tưởng ham chơi, hưởng thụ. Nhiều người còn dấn thân vào vòng lao lý rất đáng thương.

Nói tóm lại, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhiều lợi ích nhưng cũng có những cái mất nhất định. Tuy nhiên một cách khách quan mà nói thì lợi nhiều hơn hại. Đặc biệt là những mặt hại đó bạn hoàn toàn có thể tự chủ và cải thiện. Hãy thật tỉnh táo nhé!

Tìm công ty môi giới xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản uy tín

Việc tìm được một công ty môi giới xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản uy tín sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều đơn hàng tốt, có điều kiện để thể hiện bản thân mình hơn, được bảo vệ các chế độ đãi ngộ, đòi hỏi quyền lợi chính đáng của người lao động… Như vậy việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín như thế trở nên hết sức quan trọng và cần thiết.

Hãy đến với Fancom để được trải nghiệm môi trường uy tín như vậy!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

 • Hỗ Trợ Tổng Đài: 024.23.24.00.66 | HOTLINE: 0339 225 345 Ms Trâm
 • Email: support@fancom.com.vn
 • Địa chỉ: 28 Lỗ Giáng 14, P.Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng / 20 TT4, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Fanpage: Fancom-Nâng Tầm Nhân Lực Việt

Bấm để Gọi
024.23.24.00.66