fbpx

Câu chuyện về Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của các kỹ sư Việt Nam

Trang chủ > Tin tức > Câu chuyện về Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của các kỹ sư Việt Nam

Mỗi kỹ sư ở Việt Nam sẽ có cho mình những hướng đi khác nhau, có người muốn được làm việc trong nước và cũng có người muốn tiến ra nước ngoài bằng cách đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản để thử sức mình, ngoài việc họ có thể làm giàu cho bản thân, đồng thời cũng giúp tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề khi được tiếp cận ở một môi trường làm việc hiện đại hàng đầu thế giới.

Hãy lựa chọn Nhật Bản và Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM.

Sang Nhật Bản làm việc là bạn đang tiếp cận đến với những máy móc, công cụ hiện đại, đảm bảo hoạt động một cách hiệu quả, chất lượng. Con người Nhật Bản thông minh, hòa nhã họ sẽ giúp đỡ bạn hết mình trong công việc và bạn cũng sẽ học hỏi được rất nhiều từ họ. Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như vậy sẽ giúp bạn tăng khả năng sáng tạo, hoạt động độc lập, tính tự giác và có trách nhiệm với công việc.

Là một đất nước có nền kinh tế phát triển nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc ở đây, vì đơn giản lương được trả một cách hoàn toàn xứng đáng với sức lao động mà bạn bỏ ra. Đối với những kỹ sư có bằng cấp, lương được trả sẽ cao hơn rất nhiều so với những lao động phổ thông không có bằng cấp. Điểu này chứng tỏ người Nhật thực sự rất trọng nhân tài.

Bạn đã hoàn toàn tin tưởng chọn Nhật Bản làm nơi xây dựng sự nghiệp và làm giàu của mình, thì hãy một lần nữa đặt niềm tin vào Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM, vì đây sẽ là chính là “ngựa thiên lý” của bạn, đưa bạn đến với ước mơ hào hoa nhất:

Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi người, có địa vị trong xã hội và luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đã có rất nhiều người chọn tìm đến với nơi đây và họ đã biến ước mơ thành hiện thực.

FANCOM có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp ở Nhật Bản, sẵn sàng cung cấp những đơn hàng chất lượng, đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho mỗi người làm việc ở đây. Chúng tôi tin tưởng có thể mang đến cho các bạn những phục vụ tốt nhất: được học tiếng miễn phí, vay vốn, được làm visa, đưa đón tận nơi và hỗ trợ tư vấn dù bạn đang ở Nhật Bản…

  • Tỷ lệ sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn càng thêm tin tưởng vào chúng tôi:
  • 98%  đậu visa khi xin visa lần đầu tiên tại Việt Nam
  • 100% tỷ lệ gia hạn hợp đồng
  • 100% gia hạn visa thành công tại Nhật bản

Tất cả những điều đó nói lên được rằng, chúng tôi luôn đặt các bạn lên hàng đầu, sẵn sàng giải đáp những thắc và hướng dẫn tận tình để có bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản trong năm 2019 này.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hỗ Trợ Tổng Đài: 024.23.24.00.66 | HOTLINE: 0339 225 345 Ms Trâm
  • Email: support@fancom.com.vn
  • Địa chỉ: 28 Lỗ Giáng 14, P.Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng / 20 TT4, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Fanpage: Fancom-Nâng Tầm Nhân Lực Việt

Bấm để Gọi
024.23.24.00.66