fbpx

Cơ hội làm giàu tuyệt vời với Fancom và XKLĐ Nhật Bản Cấp Kỹ Sư

Trang chủ > Tin tức > Cơ hội làm giàu tuyệt vời với Fancom và XKLĐ Nhật Bản Cấp Kỹ Sư

Làm giàu là mục tiêu hàng đầu đối với nhiều bạn trẻ. Tranh thủ lúc còn thanh xuân, sức khoẻ còn cho phép, nhiều bạn trẻ lao đầu vào công việc với mục tiêu xây dựng cho mình một cuộc sống ổn định, sự nghiệp vững bền và quan trọng nhất vẫn là nền tảng tài chính tốt để chuẩn bị cho những bước tiến mới trong tương lai. Và xuất khẩu lao động nhật bản cấp độ kỹ sư là một lựa chọn hoàn hảo. Hàng triệu bạn trẻ đã là minh chứng thành công cho cách làm giàu nhanh nhất, an toàn nhất này. Vậy còn bạn thì sao?.

Hãy đến ngay với trung tâm xuất khẩu quốc tế Fancom ngay hôm nay và tìm kiếm cho mình một cơ hội làm giàu tuyệt vời nhất!.

Cơ hội làm giàu tuyệt vời với Fancom và XKLĐ Nhật Bản Cấp Kỹ Sư

Hiện nay, ở Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM  đang mở ra đợt đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản 2019, với rất nhiều những đơn hàng hot, hấp dẫn, đảm bảo giúp bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Các đơn hàng nổi bật hiện này như: Xây dựng, điện, điện tử, công nghệ-thông tin….

Vô số các nghành nghề Kỹ sư đang chờ bạn xuất khẩu sang nhật bản

Vậy bạn sẽ có được gì khi làm việc ở Nhật Bản? ngoài những kiến thức thu được, học hỏi tính chuyên nghiệp, khoa học của người Nhật, thì điều quan trọng nhất đối với rất nhiều kỹ sư chính là tiền lương, điều đó có thể chính là yếu tố then chốt quyết định đến lựa chọn của các kỹ sư. Những đơn hàng mà trung tâm đưa ra, đều trải qua sự lựa chọn kĩ càng, đảm bảo các kỹ sư nhận được những quyền lợi tốt nhất, đặc biệt là lương bổng luôn ở mức rất cao so với mặt bằng chung của các đơn hàng lao động phổ thông khác. Bạn bỏ ra một khoản tiền từ 100-150 triệu để đi, trong thời hạn khoảng 3 năm ( nếu bạn gặp khó khăn về tiền bạc chúng tôi sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 100% để bạn có thể được đi và trả dần từ tiền lương hàng tháng) hết thời hạn làm việc bạn có thể gia hạn thêm nếu cần, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, còn nếu bạn chọn về nước thì bạn sẽ tích lũy được một số tiền khổng lồ, giúp bạn làm giàu nhanh chóng, có thể xây nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh hay gửi tiết kiệm ngân hàng..

Hãy đến với Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động Kỹ Sư Nhật Bản Fancom

Nói chung, đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản 2019 tại Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM là bạn đang bước vào một con thuyền hướng đi để giúp bạn có thể tìm kiếm “kho báu” không chỉ là tiền bạc mà còn là tri thức, đó sẽ là nền tảng giúp bạn làm giàu cho chính mình và góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hỗ Trợ Tổng Đài: 024.23.24.00.66 | HOTLINE: 0339 225 345 Ms Trâm
  • Email: support@fancom.com.vn
  • Địa chỉ: 28 Lỗ Giáng 14, P.Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng / 20 TT4, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Fanpage: Fancom-Nâng Tầm Nhân Lực Việt

Bấm để Gọi
024.23.24.00.66