fbpx

Hãy biến giấc mơ làm giàu thành hiện thực ngay từ hôm nay cùng Fancom

Trang chủ > Tin tức > Hãy biến giấc mơ làm giàu thành hiện thực ngay từ hôm nay cùng Fancom

Để giúp bạn hoàn thành giấc mơ sang Nhật Bản lập nghiệp làm giàu, Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM sẵn sàng phục vụ quý. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những điều ảo tưởng nhất thành chân thực nhất. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi.

Trong nhiều năm qua, Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động Kỹ Sư Nhật Bản Fancom đã tạo nên hàng trăm đơn hàng với hàng Ngàn học viên được đi xuất khẩu thành công. Với mức lương trung bình từ 40 đến 80 triệu đồng tiền việt. Giấc mơ làm giàu của các bạn trẻ lao động việt nam đã không còn là những giấc mơ xa vời nữa. Hàng ngàn người vẫn đang hiện thực hoá giấc mơ của họ, vậy còn bạn thì sao?.

Hãy biến giấc mơ làm giàu thành hiện thực ngay từ hôm nay cùng Fancom

Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM là một đơn vị uy tín và chất lượng trong cả nước, đã xây dựng được lòng tin của mọi người trong thời gian 4 năm qua. Thành lập năm 2015, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng lớn mạnh, trở thành nơi đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học trong cả nước. Với phương châm: “Chung sức thành công- tất cả hướng đến người lao động”. Trung tâm đã đưa được hàng nghìn người lao động, kỹ sư bay sang làm việc ở nước ngoài, tất cả họ đều rất hài lòng với sự phục vụ của chúng tôi. Trung tâm có sự liên kết với các đơn vị ở Nhật Bản, đảm bảo được các đơn hàng chất lượng, giúp họ có những quyền lợi tốt nhất khi sang làm việc ở bên đó.

Hiện nay, trong năm 2019 Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM đang có những đơn hàng đi xuất khẩu lao động kỹ sư tại Nhật Bản, với đủ mọi nghành nghề khác nhau, từ xây dựng, điện, điện tử cho đến công nghệ thông tin…

Trung tâm đang có chương trình vay vốn cho kỹ sư đi Nhật Bản lên đến 100% , nhận tất cả các bằng kỹ sư thực hành và bằng vừa học vừa làm các chuyên ngành kỹ thuật, không mất phí trước khi trúng tuyển, bao đỗ và đảm bảo xuất cảnh trong 3-4 tháng.

Đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản 2019 tại Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM, sẽ giúp bạn hoàn thành được ước mơ làm giàu của mình. Đồng thời xây dựng được một nền tảng vững chắc hướng đến tương lai tươi sáng, mà ở đó bạn sẽ là chủ nhân của đất nước, làm chủ vận mệnh quốc gia, đóng góp vào sự phát triển của nước Việt Nam tươi đẹp. Bạn cũng đang tích lũy để giúp thế hệ tương lai của bạn phát triển. Còn đắn đó gì nữa mà không gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Tương lai tươi sáng và tràn ngập hạnh phúc đang chờ đợi bạn đi chinh phục!

Còn chần chờ gì nữa, hãy Nhấc Máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn đầy đủ các thông tin về thủ tục, chương trình, chi phí và thời gian xuất khẩu lao động chuyên môn kỹ sư làm việc tại Nhật Bản!. Liên lạc theo số điện thoại: 0339.225.345( Ms Trâm ), cũng có thể truy cập vào fanpage: Fancom Groups tuyển kỹ sư nhật bản, trang web: https:// fancom.com.vn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hỗ Trợ Tổng Đài: 024.23.24.00.66 | HOTLINE: 0339 225 345 Ms Trâm
  • Email: support@fancom.com.vn
  • Địa chỉ: 28 Lỗ Giáng 14, P.Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng / 20 TT4, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Fanpage: Fancom-Nâng Tầm Nhân Lực Việt

Bấm để Gọi
024.23.24.00.66