fbpx

Muốn đi XKLĐ Kỹ Sư tại Nhật Bản – Chỉ có Thể Là Fancom

Trang chủ > Tin tức > Muốn đi XKLĐ Kỹ Sư tại Nhật Bản – Chỉ có Thể Là Fancom

Thành lập vào tháng 10. 2015, Được bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép, công ty đã bước đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc. Nắm bắt được nhu cầu của người dân cả nước, công ty đã nhanh chóng vươn lên là đơn vị làm về xuất khẩu lao động du học hàng đầu tại Việt Nam.

Người việt Xuất Khẩu Làm Việc Tại Nhật Ngành Kỹ Sư Điện Lạnh qua Trung Tâm Fancom

Trung tâm là địa chỉ đáng tin cậy của mọi người, một nơi uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo.

Trung tâm đào tạo sau trúng tuyển Gồm 3 trung tâm, có sức chứa gần 5000 học viên, có sân thể dục thể thao, phòng tập gym, nhà ăn căng tin, phòng y tế. 150 giáo viên, cán bộ đang giảng dạy và phục vụ, gần 2500 học viên, người lao động đang học tập tại đây.

Với phương châm:

  • + Phương châm đối với nội bộ: “Chung sức thành công – Tất cả hướng đến người lao động”
  • + Phương châm đối ngoại (khách hàng, đối tác, đồng nghiệp): “Gửi một sẻ chia, nhận ngàn lợi ích”.

Trung tâm luôn có sự hợp tác mật thiết với các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp…ở Nhật Bản, đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy.

Với sứ mệnh “ Vì một đất nước Việt Nam giàu mạnh”

Luôn có những ưu đãi cho những đơn hàng đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản trong năm 2019, hứa hẹn sẽ giúp cho những kỹ sư không thể không hài lòng. Năm 2019, Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM  tiếp tục có thêm những đơn hàng mới dành cho các kỹ sư, người lao động có thể tha hồ lựa chọn. Các đơn hàng đủ mọi nghành nghề và cộng thêm rất nhiều những mức ưu đãi hấp dẫn.

Cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động tại Việt Nam

Đến với trung tâm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các đơn hàng, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn hết mình từ học tập cho đến khi xuất cảnh, giúp bạn hoàn thành những ước mơ được xuất ngoại làm việc.

Muốn đi XKLĐ Kỹ Sư tại Nhật Bản – Chỉ có Thể Là Fancom

Đây đích thị là một thiên đường mà bạn không thế chối từ, vừa được làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, vừa có được những phúc lợi cực tốt mà công ty cho bạn. Còn đắn đo gì nữa mà không đến ngày với Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM  để được biết thêm những thông tin về đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản 2019.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hỗ Trợ Tổng Đài: 024.23.24.00.66 | HOTLINE: 0339 225 345 Ms Trâm
  • Email: support@fancom.com.vn
  • Địa chỉ: 28 Lỗ Giáng 14, P.Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng / 20 TT4, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Fanpage: Fancom-Nâng Tầm Nhân Lực Việt

Bấm để Gọi
024.23.24.00.66