fbpx

Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM luôn mang đến cho bạn những đơn hàng tốt nhất

Trang chủ > Tin tức > Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM luôn mang đến cho bạn những đơn hàng tốt nhất

Nhiều kỹ sư vẫn đang phân vân không biết nên chọn công ty hay trung tâm tuyển dụng nào để đi xuất khẩu lao động, vì họ lo sợ sẽ bị lừa đảo nên tỏ ra rất thận trọng cho những quyết định của mình. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM, ở đây chúng tôi đang có những đơn hàng đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản 2019, hứa hẹn sẽ giúp tất cả các bạn hài lòng.

Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM- tuy còn non trẻ nhưng rất uy tín

 

Thành lập vào tháng 10 năm 2015. Được bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép, công ty đã bước đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc. Nắm bắt được nhu cầu của người dân cả nước, công ty đã nhanh chóng vươn lên là đơn vị làm về xuất khẩu lao động du học hàng đầu tại Việt Nam.

Thương hiệu FANCOM trong xuất khẩu lao động đã được người lao động ở nhiều địa phương trên mọi miền đất nước biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều nghiệp đoàn Nhật Bản, các trường đại học – cao đẳng tại Hàn Quốc yên tâm hợp tác. Năm 2017 Công ty đứng trong tốp mười doanh nghiệp có số lượng xuất khẩu lao động và du học lớn nhất trong cả nước.

Trung tâm đào tạo sau trúng tuyển Gồm 3 trung tâm, có sức chứa gần 5000 học viên, có sân thể dục thể thao, phòng tập gym, nhà ăn căng tin, phòng y tế. 150 giáo viên, cán bộ đang giảng dạy và phục vụ, gần 2500 học viên, người lao động đang học tập tại đây.

Trung tâm đã đưa hàng nghìn lao động, kỹ sư bay sang Nhật Bản để làm việc, hỗ trợ giúp đỡ họ gia hạn hợp đồng lao động và visa sau khi hết hạn, có tỉ lệ thành công lên đến 100%. Điều đó đảm bảo sự chuyên nghiệp tận tâm với mọi học viên.

Những lợi ích bạn có được nếu chọn đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản

Hiện nay, Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM đang có rất nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho các kỹ sư, đa dạng về nghành nghể có thể tha hồ lựa chọn.

Trung tâm liên tục đưa ra những ưu đãi, lợi ích mà mỗi người đăng ký đi nước ngoài sẽ nhận được. Chúng tôi hỗ trợ bạn học tiếng Nhật miễn phí, làm visa, với những bạn khó khăn sẽ hỗ trợ vay vốn, bao đỗ, xuất cảnh trong thời gian ngắn, đảm bảo mức lương cao và phúc lợi cực tốt.

Khi sang Nhật Bản, dù bạn chọn bất kỳ đơn hàng nào cũng đều nhận được sự phục vụ một cách tận tình, được đưa đón đến tận nhà ở. Nơi mà các bạn ở đảm bảo an ninh, yên tĩnh, tiện nghi, thoáng mát và rộng lớn, đủ để ở nhiều người ở thoải mái.

Nơi mà bạn làm bảo đảm uy tín, chất lượng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, không gò bó, cơ sở vật chất hiện đại. Bạn sẽ được tiếp cận đến với một nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, học hỏi và thu nhận được rất nhiều kỹ năng, kiến thức, tính khoa học từ đó.

Được tiếp xúc với con người Nhật Bản thân thiện, lễ độ, thông minh và một nền văn hóa độc đáo, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Đi xuất khẩu lao động kỹ sư tại Nhật Bản không chỉ giúp cho các kỹ sư có được một nguồn thu nhập rất lớn, mà còn mở mang được tri thức, học tập đức tính tốt đẹp của người Nhật, được thăm thú cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt sắc ở nơi đây. Quan trọng hơn, từ những tri thức bạn thu được sẽ là hành trang quan trọng để bạn có thể áp dụng khi trở về Việt Nam.

Mọi con đường dẫn đến thành công đến trải qua những gian khổ và khó khăn, mọi ước mơ đều có thể thành hiện thực nếu bạn quyết tâm, hãy tự tin vào bản thân, bạn sẽ làm được mọi thứ. Trung Tâm Xuất Khẩu Lao Động FANCOM, sẽ là một trong những nơi giúp bạn biến ước mơ đi xuất khẩu lao động kỹ sư tại Nhật Bản năm 2019 thành hiện thực. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hỗ Trợ Tổng Đài: 024.23.24.00.66 | HOTLINE: 0339 225 345 Ms Trâm
  • Email: support@fancom.com.vn
  • Địa chỉ: 28 Lỗ Giáng 14, P.Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng / 20 TT4, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Fanpage: Fancom-Nâng Tầm Nhân Lực Việt

Bấm để Gọi
024.23.24.00.66