fbpx

Vì sao nên đi xuất khẩu lao động kỹ sư ở Nhật Bản mà không phải Quốc gia Khác?.

Trang chủ > Tin tức > Vì sao nên đi xuất khẩu lao động kỹ sư ở Nhật Bản mà không phải Quốc gia Khác?.

Trong xã hội hiện nay, số người chọn con đường đi xuất khẩu lao động đang ngày càng nhiều lên, họ lựa chọn như vậy với mục đích nhằm thay đổi cuộc sống, làm giàu cho bản thân và có sự trải nghiệm quý giá. Và nắm bắt xu hướng đó,  Trung Tâm Xuất Khấu Lao Động FANCOM đã mở ra chương trình đi xuất khẩu lao động kỹ sư Nhật Bản 2019, tạo cơ hội cho các kỹ sư có tay nghề ở Việt Nam được đi sang nước ngoài làm việc, tiệm cận với một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại hàng đầu thế giới.

Tại sao các kỹ sư lại phải chọn đất nước Nhật Bản?

Nước Nhật có truyền thống văn hóa lâu đời, đây cũng được xem là quốc gia có kinh tế đứng top đầu thế giới, cho dù những năm gần đây đang có chiều hướng đi xuống, kinh tế thì tăng trưởng chậm hơn trước nhưng không thể phủ nhận Nhật Bản vẫn là vùng đất màu mỡ cho những người lao động, kỹ sư Việt Nam sang đây làm việc.

Đơn hàng xklđ nhật bản chuyên nghành Kỹ Sư Điện

Nhu cầu cần lao động của đất nước này tăng lên rất cao, do nguyên nhân chủ yếu là tình trạng già hóa dân số khiến lực lượng lao động bị thiếu hụt. Chính vì lẽ đó mà Nhật Bản rất cần nguồn lao động bổ sung từ nước ngoài, vào làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp…giúp họ giải quyết phần nào bài toán nguồn lao động. Điều này tạo ra sự có lợi cho cả hai bên, người lao động cũng có lợi mà Nhật Bản cũng có lợi.

Đơn hàng xklđ nhật bản chuyên nghành Kỹ Sư Xây Dựng

Công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ và thương mại là các nghành phát triển chủ đạo của Nhật Bản. Họ có cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu công việc, đồng thời cũng sở hữu đội ngũ cán bộ, kỹ sư có chuyên môn cao sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn cho các kỹ sư Việt Nam sang Nhật Bản làm việc. Con người Nhật Bản vẫn được biết đến là hòa nhã, thân thiện với bạn bè quốc tế, nên các kỹ sư có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Đồng thời, tính chuyên nghiệp, kỷ luật, nề nếp của người Nhật cũng là những yếu tố mà người Việt có thể học hỏi.

Đơn hàng xklđ nhật bản chuyên nghành Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin

Và cuối cùng, Nhật Bản là một trong những đất nước trả lương cao nhất cho người lao động, đặc biệt là đối với các kỹ sư thì lương luôn rất cao, so với mặt bằng chung của các nước có thể đi xuất khẩu lao động khác, thì rõ ràng Nhật Bản là một lựa chọn khôn ngoan.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hỗ Trợ Tổng Đài: 024.23.24.00.66 | HOTLINE: 0339 225 345 Ms Trâm
  • Email: support@fancom.com.vn
  • Địa chỉ: 28 Lỗ Giáng 14, P.Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng / 20 TT4, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Fanpage: Fancom-Nâng Tầm Nhân Lực Việt

Bấm để Gọi
024.23.24.00.66