fbpx

Đào tạo Tiếng Nhật miễn phí

Trang chủ > Dịch vụ cung cấp > Đào tạo Tiếng Nhật miễn phí

Học viên được đào tạo Tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí ?

Với mục tiêu đem tiếng Nhật và đem cơ hội đến với nhiều người, nhất là các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, chúng tôi – Trung tâm Nhật ngữ Fancom đã liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản để mở các lớp học miễn phí tại Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi đã mở rất nhiều lớp Học Tiếng Nhật Miễn phí trên khắp các trường đại học tại Hà Nội. Nếu bạn là người đam mê học tiếng Nhật thì chúng tôi sẵn sàng là người giúp bạn làm điều đó.

điều kiện du học nhật bản

Hiểu sao cho đúng và đủ về các chương trình học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội của chúng tôi?

Tại sao chúng tôi lại dành từ “hiểu sao cho đúng”? Là bởi vì trong thời gian gần đây có rất nhiều những suy nghĩ trái chiều về các khóa học này. Vậy hiểu sao cho đúng điều này?

– Học tiếng Nhật được miễn phí 100%? Chúng tôi xin nhấn mạnh lại là không nhé! Các bạn nên lưu ý rằng các khóa học tiếng nhật miễn phí của Trung tâm Fancom là miễn phí 100% học phí và được tặng giáo trình miễn phí nhé (chi phí này đã được Trung tâm Fancom hỗ trợ). Ngoài ra, các bạn học viên vẫn phải chi trả chi phí cơ sở vật chất (bao gồm tiền lớp học, điện nước,..) từ 150k đến 200k nhé.

– Chất lượng của các lớp học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí có thật sự hiệu quả? Vậy hãy cùng chúng tôi làm một phép toán như thế này nhé, lúc đầu Trung tâm Fancom mới mở có 10 lớp học tiếng nhật miễn phí, tuy nhiên sau 1 năm trung tâm của chúng tôi đã mở đến hàng trăm lớp tại nhiều cơ sở của các trường đại học khác nhau như đại học sư phạm, đại học kinh tế quốc dân, đại học ngoại ngữ, đại học giao thông vận tải,…Vậy không chất lượng sao các lớp học của chúng tôi lại được mở ra liên tục vậy? Nếu không chất lượng sao nhiều bạn vẫn tin tưởng đăng ký học tiếng Nhật miễn phí của chúng tôi? Và bạn hãy suy nghĩ cho điều đó và chúng tôi luôn chờ đợi bạn.

Vậy, hiểu sao cho đúng về các lớp học tiếng Nhật miễn phí và có quyết định có tham gia hay không là ở mỗi cá nhân và chúng tôi chỉ khuyên bạn rằng đừng tự đánh mất đi cơ hội của mình trong tương lai.

Đối tượng tham gia các khóa học tiếng Nhật miễn phí của chúng tôi?

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều người hiện nay, Trung tâm của chúng tôi đã mở ra nhiều lớp học với thời gian và dành cho tất cả các bạn muốn học từ các em nhỏ, các bạn sinh viên đến các anh chị đang đi làm miễn là bạn có niềm đam mê tiếng Nhật, muốn học và khám phá một ngôn ngữ mới cho mình và quan trọng hơn là bạn muốn tự xây dựng một tương lai tốt đẹp cho mình trong tương lai thì các lớp học tiếng Nhật miễn phí của chúng tôi luôn chào đón bạn.

Chương trình học tiếng Nhật miễn phí của Trung tâm Fancom hướng đến chất lượng, hiệu quả.

Hướng đến mục tiêu là mang đến các khóa học tiếng Nhật miễn phí hiệu quả nhất, chất lượng nhất và quan trọng là thiết thực nhất, đội ngũ giáo viên của Trung tâm Fancom đã nghiên cứu và đưa ra một giáo trình, chương trình học tiếng Nhật miễn phí với nhiều điểm đổi mới trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến xu hướng lấy người học là trung tâm.

 

Chương trình học tiếng Nhật miễn phí của chúng tôi tập chung vào 2 nhiệm vụ chính là giúp bạn giao tiếp tiếng Nhật nhanh nhất và giúp bạn hoàn thành được chương trình N5 trong tiếng Nhật. Chính vì thế, trong quá trình học tập thay vì việc giảng nhiều, các giáo viên của chúng tôi sẽ để cho các bạn được thực hành nhiều hơn, được nói, được giao tiếp nhiều hơn, điều đó sẽ giúp các bạn học bài nhanh nhất.

Điều đặc biêt nữa trong các khóa học tiếng Nhật miễn phí của chúng tôi mà chắc chắn rằng bạn sẽ không tìm được ở bất kỳ trung tâm nào khác có được điều đó. Đó chính là việc trong quá trình học tập chúng tôi sẽ tạo điều kiện để các bạn được gặp gỡ các tình nguyện viên Nhật Bản đang cộng tác và làm việc với Trung tâm của chúng tôi, việc được giao lưu trực tiếp với người Nhật Bản chắc chắn sẽ giúp các bạn vận dụng được các kiến thức đã học vào thực tế sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với người Nhật sau này.

Không dừng lại ở đó, với mục đích giúp bạn học hỏi được nhiều giá trị tốt đẹp từ các khóa học của chúng tôi, trong quá trình học tập các bạn sẽ có điều kiện được tham gia các hoạt động ngoại khóa để cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm học tập cũng như trong cuộc sống để giúp nhau hoàn thiện bản thân của mình hơn. Đó cũng là một trong những giá trị lớn mà các lớp học tiếng nhật miễn phí của chúng tôi muốn hướng tới.

Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và đam mê truyền tải tri thức đến các bạn trẻ kết hợp với đội ngũ nhân viên, tình nguyện viên tận tâm, yêu nghề với mong muốn đem tiếng Nhật đến với nhiều người, Trung tâm Nhật Ngữ AOI luôn muốn mang đến các khóa học, lớp học tiếng Nhật miễn phí không chỉ cung cấp các tri thức và cao hơn nữa là chia sẻ những giá trị cốt yếu trong đời sống hàng ngày, giúp các học viên hoàn thiện bản thân, xây dựng tương lai và phấn đấu vì điều đó. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường đó.

Những cam kết sau khóa học của chúng tôi khóa học

Kết thúc khóa học chúng tôi luôn cam kết với bạn rằng:

– Có kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Nhật thành thạo ở mức độ cơ bản.

– Có kỹ năng giao tiếp tự tin, thuyết phục trước người Nhật.

– Có được một nền tảng vững chắc để tạo tiền đề học tiếp các chương trình dạy tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội nâng cao về sau.

– Cơ hội việc làm tại một doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đang mở ra với bạn.

– Cam kết bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ nếu đăng ký học vào các lớp học tiếng Nhật tiếp theo của Trung tâm Nhật ngữ Fancom.

Vậy bạn có sẵn sàng tham gia các khóa học tiếng Nhật miễn phí của chúng tôi? Các lớp học của chúng tôi luôn chào đón bạn ngay hôm nay. Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận được nhiều giá trị bổ ích.

>> Đăng ký để tham gia các khóa học Tiếng Nhật miễn phí

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Hỗ Trợ Tổng Đài: 024.23.24.00.66 | HOTLINE: 0339 225 345 Ms Trâm
  • Email: support@fancom.vn
  • Địa chỉ: 28 Lỗ Giáng 14, P.Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng / 20 TT4, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Fanpage: Fancom-Nâng Tầm Nhân Lực Việt

Bấm để Gọi
024.23.24.00.66